Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Thứ Bảy, Ngày 20-09-2014

Thông tin cần biết

left 1 left 2 left 4 left5 left 6 left 8 danhbawweb left 9 left 7 vanhocvatuoitre bookonline DA Viet - Bi

Thống kê truy cập

8a 7a 2a 2a 1a 6a
vtoday  Trực tuyến: 12
vall  Tất cả: 872.216

Thông Tin Từ Phòng Giáo Dục và Đào TạoXem thêm

center

Thông Tin Từ Cơ SởXem thêm

Ngày 30/8/2014, trường Tiểu học Phổng Lăng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo: - Đồng chí Lường Thị Chum - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sơn La, Bí thư Huyện ủy Thuận Châu; - Đồng chí Nguyễn Đức Thặng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, phụ trách xã Phổng Lăng - Chánh Văn phòng Huyện ủy; - Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; - Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; - Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện;- Đại biểu: Lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban, ngành, đoàn thể... của huyện; - Đại biểu: Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phổng Lăng, Chiềng Ly, Thôm Mòn, Chiềng Pha; - Đại biểu: Các trường học MN, TH, THCS, THPT và doanh nghiệp trên địa bàn huyện. - Học sinh, cha mẹ học sinh và nhân dân các dân tộc trong xã

Văn Bản Mới Cần BiếtXem thêm

Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2014. Thông tư này thay thế Thông tư số 32/2009/TT-BGDĐT ngày 27 tháng 10 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định đánh giá và xếp loại học sinh tiểu học.

Những Tấm Gương Điển HìnhXem thêm

Năm học mới 2014 - 2015, nhờ sự hỗ trợ của Nhà nước, sự quan tâm của chính quyền địa phương và nguồn lực xã hội hóa, nhà bếp ăn và nhà ở bán trú ở hai trường Tiểu học và THCS xã Pá Lông (huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) đã được đầu tư xây dựng khang trang. Sự học ở vùng cao Pá Lông hôm nay đã đổi thay bởi được sự quan tâm chăm lo của Đảng và Nhà nước, Pá Lông mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và nhà hảo tâm để thắp sáng niềm tin và ước mơ cho các em học sinh học tập, rèn luyện thành công dân tốt của của xã hội.

Đọc Và Suy NgẫmXem thêm

Hãy để trẻ em đến trường chỉ bằng sự say mê tinh khiết của mình. Hãy mở ra bầu trời tri thức bao la như bức thư mà nhiều người vẫn cho là của cố Tổng thống Mỹ A. Lincoln gửi thầy hiệu trưởng ngôi trường nơi con trai ông theo học: “Xin dạy cho cháu biết đến thế giới kỳ diệu của sách... nhưng cũng để cho cháu có đủ thời gian để lặng lẽ suy tư về sự bí ẩn muôn thuở của cuộc sống: đàn chim tung cánh trên bầu trời, đàn ong bay lượn trong nắng, và những bông hoa nở ngát bên đồi xanh. Xin thầy hãy dạy cho cháu biết chấp nhận thi rớt còn vinh dự hơn gian lận khi thi. Xin hãy tạo cho cháu có niềm tin vào ý kiến riêng của bản thân, cho dù tất cả mọi người xung quanh đều cho rằng ý kiến đó là không đúng...”.

Các trường trực thuộc

ban do Bien Dong right 2 right 3 thuanchau right 1 right 4

các trang tài nguyên của bộ

rightbox 1 right2a right 3 right 4 kiencohoa toanhocvatuoitre nhavan botaichinh tuyensinh Du an THCS