Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Thứ Hai, Ngày 27-04-2015

Thông tin cần biết

left 1 left 2 left 4 left5 left 6 left 9 left 7 vanhocvatuoitre bookonline DA Viet - Bi

Thống kê truy cập

1a 1a 6a 6a 2a 7a 4a
vtoday  Trực tuyến: 6
vall  Tất cả: 1.166.274

Thông Tin Từ Phòng Giáo Dục và Đào TạoXem thêm

center

Văn Bản Mới Cần BiếtXem thêm

Giáo dục Bốn PhươngXem thêm

Hình dung của họ về các giáo viên được đào tạo đạt chuẩn sẽ phải là: Những người sáng tạo ra kiến thức chứ không chỉ hấp thụ kiến thức, những người đề xuất phương pháp học tập hiệu quả chứ không chỉ truyền đạt, những người kiến tạo môi trường học chứ không chỉ thực thi những gì yêu cầu, những người kiến tạo nên các học trò có cá tính chứ không chỉ các thành viên đơn thuần trong lớp, những người dẫn đầu các thay đổi trong giáo dục chứ không phải chạy theo.

Những Tấm Gương Điển HìnhXem thêm

Mỗi bậc cha mẹ đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa trẻ của mình, và hơn hết ai hết, họ luôn muốn nuôi dạy con mình trưởng thành đúng cách. Những kỹ năng sống dưới đây sẽ là những kỹ năng cần thiết giúp con bạn có thể vững vàng bước đi và trở thành một con người có trách nhiệm, biết tôn trọng mọi người và trở thành người có ích cho xã hội.

Đọc Và Suy NgẫmXem thêm

Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair đúc kết 10 năm làm lãnh đạo của mình trong lời khuyên cho câu chuyện DNNN của Việt Nam: Cải cách mà không có ai phản đối nghĩa là không cải cách gì. Bộ trưởng KH-ĐT Bùi Quang Vinh hoàn toàn đồng tình: Cải cách mà không ai phản đối tức là không động chạm đến ai, vẫn như cũ. Cải cách không thể tránh được sự chưa đồng thuận, đừng ngại khi đưa ra những quan điểm mới mà có nhiều bình luận trái chiều, kể cả từ cấp cao, thế mới là có đổi mới. Đưa ra mà suôn sẻ, ai cũng gật thì chắc là không có gì đổi mới cả, không có tác dụng gì cho xã hội, đất nước, dân tộc.

Các trường trực thuộc

ban do Bien Dong right 2 right 3 thuanchau right 1 right 4

các trang tài nguyên của bộ

rightbox 1 right2a right 3 right 4 kiencohoa toanhocvatuoitre nhavan botaichinh tuyensinh Du an THCS