Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Thứ Tư, Ngày 23-04-2014

Thông tin cần biết

left 1 left 2 left 4 left5 left 6 left 8 danhbawweb left 9 left 7 vanhocvatuoitre bookonline DA Viet - Bi

Thống kê truy cập

6a 3a 9a 6a 2a 5a
vtoday  Trực tuyến: 3
vall  Tất cả: 639.625

Thông Tin Từ Phòng Giáo Dục và Đào TạoXem thêm

center

Thông Tin Từ Cơ SởXem thêm

Kỳ thi tổ chức trên Internet được đông đảo phụ huynh học sinh ủng hộ vì tính khách quan, tính tiện lợi và đặc biệt là tác dụng rõ rệt cho hiệu quả học tập môn Toán và môn tiếng Anh của học sinh. Đúng như slogan của sản phẩm giáo dục này đã khẳng định “Hấp dẫn, mê say, thấy ngay kết quả!”. Năm học 2013 - 2014, lần đầu tiên, Thuận Châu tổ chức thi cấp huyện và tham gia thi cấp tỉnh. Kết quả: Có 02 học sinh được vào vòng thi IOE và 01 học sinh được vào vòng thi Violympic cấp Quốc gia

Văn Bản Mới Cần BiếtXem thêm

1. Thông tư liên tịch này quy định chính sách về giáo dục đối với người khuyết tật, bao gồm: ưu tiên nhập học và tuyển sinh; miễn, giảm một số nội dung môn học, môn học hoặc hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục; đánh giá kết quả giáo dục; chính sách về học phí; chính sách về học bổng và hỗ trợ phương tiện, đồ dùng học tập. 2. Thông tư liên tịch này áp dụng đối với người khuyết tật học tập trong các cơ sở giáo dục có dạy người khuyết tật, các trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập (sau đây gọi chung là cơ sở giáo dục), các tổ chức và cá nhân khác có liên quan. Thông tư liên tịch này không áp dụng đối với người khuyết tật học tập tại các cơ sở dạy nghề.

Những Tấm Gương Điển HìnhXem thêm

Ở trường này, tiểu sử và những câu chuyện cảm động về ông Giám đốc đã được giáo viên thuộc làu, rồi kể lại cho học sinh qua những buổi chào cờ, lồng ghép vào những buổi sinh hoạt tập thể. Những học sinh xuất sắc, học sinh nghèo vượt khó được vinh dự nhận quỹ học bổng mang tên Phan Thế Phương. Chuyện một ông quan không quản ngại khó khăn lặn lội về vùng quê nghèo khó, mang theo khát vọng giúp người dân nghèo đổi đời đã trở thành giáo án sinh động, là gương sáng mà thầy trò noi theo.

Các trường trực thuộc

ban do right 2 right 3 thuanchau right 1 right 4

các trang tài nguyên của bộ

rightbox 1 right2a right 3 right 4 kiencohoa toanhocvatuoitre nhavan botaichinh tuyensinh Du an THCS