Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Chủ Nhật, Ngày 24-09-2017

Thông tin cần biết

left 1 left 2 left 4 left5 left 6 left 8 danhbawweb left 9 left 7 vanhocvatuoitre bookonline DA Viet - Bi

Thống kê truy cập

9a 1a 9a 9a 5a 9a
vtoday  Trực tuyến: 45
vall  Tất cả: 919.959

Trang chủ»Thông Tin Từ Cơ Sở

Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Châu năm học 2013 - 2014 thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 61/KHLT ngày 01/10/2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục huyện về việc tổ chức Giái bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2013 - 2014,

 Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe nhằm phục vụ tốt cho hoạt động giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, Giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục huyện nhà đã diễn ra từ ngày 01/11/2013 đến 03/11/2013. Trải qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Châu  năm học 2013 - 2014 đã chính thức khép lại.

Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2013 - 2014 đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện. Đây là giải thu hút được tất cả các đơn vị trường học trực thuộc trong 12 cụm, gồm 12 đội nam, 08 đội nữ với 240 vận động viên.

Trong quá trình tổ chức giải, Ban tổ chức đã nhận được sự chỉ đạo, quan tâm và ủng hộ rất sát sao và hiệu quả của: Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND huyện; Công an huyện; Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện; Đài TT-TH huyện; Trung tâm VH-TT huyện; Trung tâm thực nghiệm nông lâm nghiệp (Đại học Tây Bắc); UBND Thị trấn... và đông đảo cổ động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong ngành, là nhân dân các dân tộc thuộc các xã, thị trấn... đã góp phần to lớn vào thành công của Giải.

Các đội đã vượt qua khó khăn về điều kiện đi lại, ăn nghỉ và kinh phí để góp mặt tại giải lần này. Hầu hết các đội đã nghiêm chỉnh chấp hành Điều lệ giải cũng như các qui định khác của Ban Tổ chức. Thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng và đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp.

Chất lượng của giải đã có bước chuyển biến rõ rệt từ kỹ thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu, có lối đánh cũng như kỹ chiến thuật nổi bật rõ nét. Nhiều trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn. Nhiều đội đã thể hiện được trình độ, đẳng cấp vượt trội, kỹ, chiến thuật hợp lý, phòng thủ và tấn công đa dạng để giành được thứ hạng cao hoặc giành được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Qua thi đấu, nhiều vận động viên thể hiện được trình độ kỹ thuật xuất sắc, bản lĩnh thi đấu vững vàng, công, thủ toàn diện, có lối đánh hiệu quả để mang lại thành công cho đội tuyển của mình. Và không ít các cầu thủ khác nữa đã đem đến cho giải hơi thở của môn bóng chuyền hiện đại. Đây thực sự là những nhân tố quan trọng, là nguồn lựa chọn vận động viên để Ban Tổ chức quyết định, tham mưu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành lập Đội tuyển huyện Thuận Châu tham gia Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La được tổ chức trong tháng 11 này.

KẾT QUẢ

1. Giải Nhất:

- Nam: Cụm số 5 (Long Hẹ - É Tòng);

- Nữ: Cụm số 2 (Chu Văn An - Chiềng Ly - Chiềng Bôm)

2. Giải Nhì:

- Nam: Cụm số 1 (Thị trấn - Nậm Lầu - Púng Tra - Thôm Mòn);

- Nữ: Cụm số 1 (Thị trấn - Nậm Lầu - Púng Tra - Thôm Mòn)

3. Giải Ba:

- Nam: Cụm số 4 (Phổng Lái - Mường É); Cụm số 12 (Bó Mười - Mường Khiêng - Liệp Tè)

- Nữ: Cụm số 4 (Phổng Lái - Mường É); Cụm số 9 (Tông Lạnh - Chiềng Pấc - Bon Phặng)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Tiểu ban chuyên môn - Ban Tổ chức Giải bóng chuyền 2013 - 2014)

 

 

Các trường trực thuộc

ban do Bien Dong right 2 right 3 thuanchau right 1 right 4

các trang tài nguyên của bộ

rightbox 1 right2a right 3 right 4 Máy hút mùi toanhocvatuoitre nhavan botaichinh tuyensinh Máy giặt chính hãng